728 x 90

Hoàng Thuỳ đổ mồ hôi, sôi nước mắt để... tăng cân

Hoàng Thuỳ đổ mồ hôi, sôi nước mắt để... tăng cân
Trong khi các người mẫu khác phải nhịn ăn, tập luyện để ép cân thì Hoàng Thuỳ phải lên lịch tập và thay đổi chế độ ăn uống để tăng lên khoảng 5kg.
Thông thường, nhiều người mẫu phải ép cân bằng cách nhịn ăn hoặc tập luyện vất cả để đốt cháy calories nạp vào cơ thể hàng ngày. Tuy nhiên, với thân hình 'cò hương' của Hoàng Thuỳ, cô phải nhờ đến huấn luyện viên tư vấn riêng chế độ luyện tập và ăn uống để tăng cân. 
Với thân hình hiện tại, cô cần tăng lên khoảng 5kg nữa mới đạt chuẩn về hình thể. Ngoài ra, tăng cân cũng giúp cô khoẻ mạnh, cân đối hơn. Vì vậy, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 đã lên lịch luyện tập đều đặn kết hợp ăn uống khoa học để tăng cân. 
Sở dĩ người gầy cũng phải tập luyện là bởi tập luyện không chỉ dành cho người thừa cân, mà còn làm săn chắc cơ thể, khỏe mạnh, dẻo dai, giúp ngủ tốt, ăn ngon hơn, hỗ trợ hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt, rất phù hợp với thân hình mảnh mai. 
 Hoàng thuỳ đổ mồ hôi sôi nước mắt để tăng cân
 Hoàng thuỳ đổ mồ hôi sôi nước mắt để tăng cân
Dù công việc bận rộn nhưng Hoàng Thuỳ luôn cố gắng sắp xếp đến phòng tập hàng tuần. Cô cũng luôn giữ tinh thần thoải mái để việc tăng cân được thuận lợi. 
Bên cạnh luyện tập gym, Thùy còn cố gắng phân bổ thời gian hợp lý cho bộ môn múa cột. Múa cột giúp cơ thể săn chắc và khỏe mạnh, cơ thể cân đối, phù hợp với người muốn tăng hoặc giảm cân.
Tuy nhiên, bộ môn này không hề đơn giản. Tuy vậy, chấp nhận những vết bầm tím và đau đớn trên cơ thể, Hoàng Thùy vẫn kiên trì tập múa cột để giữ gìn thân hình đẹp và cơ thể luôn được khỏe mạnh.
 Hoàng thuỳ đổ mồ hôi sôi nước mắt để tăng cân
Người mẫu cũng ưu tiên thời gian, công sức cho bộ môn múa cột- có lợi ích làm cơ thể dẻo dai, săn chắc nhanh
 Hoàng thuỳ đổ mồ hôi sôi nước mắt để tăng cân
Tuy nhiên, bộ môn này cũng không hề đơn giản. Cô phải bỏ rất nhiều mồ hôi, công sức để làm được những động tác khó.
Bên cạnh đó, dinh dưỡng là một phần trong kế hoạch của Thùy. Sau mỗi buổi tập luyện cô thường bổ sung protein, ăn chuối và chia thành nhiều bữa ăn phụ hơn trong ngày. 
Tạo điều kiện cho mình có thể ăn nhiều hơn trước bằng cách chia nhỏ các bữa ăn. Bằng cách này, bạn vẫn có thể ăn nhiều nhưng không lo vòng hai bị to. Các thức ăn tốt cho việc phát triển cơ như thịt bò, thịt gà, hải sản... Loại bỏ thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ chiên rán, đồ ngọt... 
Hoàng Thùy luôn ưu tiên ăn sáng nhiều nhất. Trước khi ăn, cô uống 2 ly nước ấm để thanh lọc cơ thể. Khẩu phần ăn thường là một bát tô lớn súp thịt bò, hoặc súp gà nấu với cà rốt, hoặc nấu với khoai, đậu, hạt sen…  Thỉnh thoảng đổi bữa: ăn 2 quả trứng ốp la, hoặc một tô phở. 
Sau món chính, cô ăn thêm 4-5 quả chuối, nhiều protein, tốt cho người đang tập thể dục và người cần tăng cân. Nếu chưa no lắm, Hoàng Thùy có thể ăn thêm sữa chua, hoặc uống thêm ly sữa tươi, sữa đậu nành không đường. 
 Hoàng thuỳ đổ mồ hôi sôi nước mắt để tăng cân
Kết hợp tapaj luyện, ăn uống, Hoàng Thuỳ mới có thể đạt được thân hình đáng mơ ước như hiện tại.