728 x 90

Diễm My 9X không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ

Diễm My 9X không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ
Ngoài ra Thùy cảm thấy thời trang giá rẻ nếu mình biết các mặc nó cũng rất đẹp. Có nhiều lúc bạn bè hỏi "Thùy mặc đồ hiệu gì vậy!? trông đẹp quá" thì Thùy trả lời rằng chỉ mua đồ có mấy trăm ngàn... Trong giới người mẫu, nghệ sĩ Việt, Thùy thấy mọi người phần lớn là dùng thời trang hàng hiệu. Thời trang bình dân thì các anh chị cũng dùng xen kẽ.
Diễm My 9x thích mua hàng đúng giá chứ không ham giá rẻ
- Các thương hiệu thời trang giá rẻ quốc tế có độ phổ cập rất cao và đang khiến nhiều người Việt ngày càng rút hầu bao để mua sắm, đối với thu nhập bình quân ở Việt Nam thì đó không còn là đồ giá rẻ nữa. Theo Diễm My sản phẩm như thế nào ở Việt Nam được cho là bình dân, giá rẻ?
Theo My hàng Việt Nam xuất khẩu chính xác là minh chứng cho thời trang bình dân, giá rẻ ở Việt Nam, nó vẫn hội tụ đủ yếu tố giá thành rẻ (chấp nhận được), chất lượng khá bền, tốt, và được sản xuất tại Việt Nam, mang kiểu dáng từ thương hiệu quốc tế.
Bản thân My không quan trọng là phải sử dụng hàng hiệu cao cấp thì mới sành điệu, đẳng cấp. Đối với My thời trang mang ý nghĩa làm đẹp, thể hiện được phong cách và một phần con người bên trong của mình, miễn sao là đẹp và phù hợp thì không quan trọng về giá cả, My vẫn sẽ lựa chọn.
Những thương hiệu như Zara, H&M còn được gọi là "fast-fashion" - là thuật ngữ chỉ những hãng bán lẻ thời trang bình dân chuyên đi sao chép các mẫu thiết kế của nhiều thương hiệu danh tiếng và sau đó bán ra thị trường. Các mẫu mã này được sản xuất một cách nhanh chóng với lợi thế duy nhất là giá rẻ, kiếm lợi qua hàng loạt các bộ sưu tập ngắn hạn và thường được bán hết sạch trong vòng một tháng.
My thấy chính sách kinh doanh của các thương hiệu này rất thông minh khi đánh đối tượng số đông, chọn phân khúc bình dân nhưng vẫn chú trọng đến thiết kế, kiểu dáng, chất liệu... 
 Diễm my 9x không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ
Diễm My 9x là một nữ diễn viên được yêu thích hiện nay, thời trang đối với cô thật quan trọng...
 Diễm my 9x không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ
Diễm My rất yêu thích trang phục của các NTK Việt.
- Phụ nữ nói chung đều “ham rẻ” khi mua sắm, Diễm My chắc không phải ngoại lệ?
My nghĩ không chỉ riêng phụ nữ mà các anh đàn ông cũng đều "ham rẻ" nói chung (cười). Như My đã nói ở trên, thời trang với My mang ý nghĩa làm đẹp, mà không phải cái gì cứ đắt mới đẹp, miễn phù hợp với mình thì My sẽ chọn mua ngay, thêm được giá rẻ thì càng hay vì mình lại tiết kiệm được thêm tiền để làm những việc khác.
- Là một người của công chúng, Diễm My có sợ bị “chê cười” khi dùng đồ bình dân, giá rẻ?
Hoàn toàn không, các siêu sao nổi tiếng thế giới còn sử dụng hàng bình dân kia mà, cớ gì mình lại sợ bị "chê cười" cơ chứ. Đẳng cấp không phụ thuộc vào bạn sử dụng bao nhiêu tấn hàng hiệu trên người mà người có đẳng cấp là người hiểu được giá trị món đồ mà mình đang sử dụng và biết làm tôn lên vẻ đẹp của chính mình.
- Theo Diễm My thì tâm lý ham rẻ và giá cả thời trang ngày càng hạ thấp có cổ vũ cho thói quen mua sắm lãng phí, mua vì rẻ, không thật sự cần thiết?
Giá rẻ và dịch vụ tốt vẫn là yếu tố chủ đạo kích thích tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Người mua thường có tâm lý không bao giờ thoả mãn. Cái tâm lý rẻ là mua nhiều cũng khá phổ biến hiện nay, mua để dành và sợ lần sau không được giảm giá nữa. (cười)
Không biết mọi người như thế nào, nhưng riêng My thì không thích hàng giá rẻ lắm, My thích mua hàng đúng giá chứ không phải kiểu đại hạ giá. Chẳng có lý do gì mà người ta bán giá rẻ cho chúng ta nếu là hàng tốt. My nghĩ tiền nào thì của nấy thôi!
 Diễm my 9x không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ
Diễm My mặc gì mình thích, phù hợp hoàn cảnh không quá quan trọng thương hiệu hay giá cả.
 Diễm my 9x không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ
Nữ diễn viên cũng tìm được nhiều sản phẩm thiết kế trong nước, giá cả hợp lý để mặc hàng ngày.
 Diễm my 9x không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ
Nữ diễn viên xinh đẹp không tin hàng giảm giá là những sản phẩm đáng mua.
Người mẫu Hoàng Thùy dùng thời trang bình dân do thói quen tiết kiệm
Thùy khó có thể so sánh được thời trang giá rẻ của Việt Nam và thế giới, bởi mức thu nhập của mỗi nơi chênh lệch quá lớn. So với thế giới thì rẻ, so về Việt Nam thì thành hàng xa xỉ. Thùy thấy thời trang giá rẻ ở Việt Nam là những sản phẩm của những thương hiệu ở Việt Nam sản xuất, nó có mặt ở chợ, ở các cửa hàng nhỏ , hay bán trên mạng... Giá bán dao động từ 300 ngàn đồng Việt Nam trở xuống.
Về quan điểm thời trang giá rẻ là gián tiếp làm tăng thói quen tiêu dùng lãng phí, đồng thời lãng phí cả công sức người làm ra sản phẩm...Thùy nghĩ đó là một đánh giá chưa chính xác . Thời trang giá rẻ được sản xuất theo dây chuyền, nguyên vật liệu rẻ, tiết kiệm thời gian cho nên việc dùng với thời hạn ngắn cũng rất hợp lý. Nếu lượng tiêu thụ nhiều sẽ tạo nên nhiều việc làm cho nhân công và làm giàu cho doanh nghiệp. Thùy nghĩ nó không lãng phí.
 Diễm my 9x không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ
Hoàng Thùy lộng lẫy trên thảm đỏ với đầm dạ hội.
 Diễm my 9x không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ
Và có hình ảnh thời trang sành điệu trên đường phố New York  2015... thế nhưng cô vẫn có quan điểm mua sắm rất thực tế.
Thùy hầu như toàn lựa chọn trang phục bình dân, một phần là do thói quen tiết kiệm của một người xuất phát từ nông thôn. Thùy thấy những tiết kiệm đó thay vì chạy đua với hàng hiệu Thùy đã giúp đỡ được gia đình nhiều hơn hay chuyển số tiền đó và việc đi du lịch đây đó, học vài lớp học kĩ năng mềm , tích lũy thêm kiến thức...
Ngoài ra Thùy cảm thấy thời trang giá rẻ nếu mình biết các mặc nó cũng rất đẹp. Có nhiều lúc bạn bè hỏi "Thùy mặc đồ hiệu gì vậy!? trông đẹp quá" thì Thùy trả lời rằng chỉ mua đồ có mấy trăm ngàn...
Trong giới người mẫu, nghệ sĩ Việt, Thùy thấy mọi người phần lớn là dùng thời trang hàng hiệu. Thời trang bình dân thì các anh chị cũng dùng xen kẽ.
 Diễm my 9x không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ
Hoàng Thùy chọn đồ thời trang trong nước với giá cả gần nhất với chất lượng.
 Diễm my 9x không sợ bị chê cười khi mặc đồ giá rẻ
Vẫn đảm bảo vẻ cá tính, thời thượng của một người mẫu nổi tiếng.