728 x 90

Trương Ngọc Ánh và thời trang nhạt nhòa khi làm Host

Trương Ngọc Ánh và thời trang nhạt nhòa khi làm Host
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu gu ăn mặc thời trang và đẳng cấp, nhưng những gì mà Trương Ngọc Ánh thể hiện ở 3 tập chương trình lại khá thất thường.
Project Runway mùa thứ 3 vừa trở lại với sự chào đón của người yêu thời trang. Sau 3 tập phát sóng, chương trình nhận được ít nhiều sự chú ý của những tín đồ thời trang. Bên cạnh lời khen ngợi thì Trương Ngọc Ánh vẫn là tâm điểm của sự chú ý khi năm thứ 2 cô đảm nhận vị trí Host của Project Runway.
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu gu ăn mặc thời trang và đẳng cấp, nhưng những gì mà Trương Ngọc Ánh thể hiện ở 3 tập chương trình lại khá thất thường. 
 Trương ngọc ánh và thời trang nhạt nhòa khi làm host
Bộ trang phục khiến người đẹp "Hương Ga" bị chê nhiều nhất là bộ xuất hiện ở phần mở màn của tập 3. Trương Ngọc Ánh diện áo dài tay kín đáo, các chi tiết da đắp trên vai, màu xanh pastel kết hợp hồng nhạt pastel hoàn toàn không ăn nhập. Một số ý kiến còn cho rằng bộ cánh không theo bất kỳ một xu hướng nào và hoàn toàn không xứng với đẳng cấp của Trương Ngọc Ánh. 
 Trương ngọc ánh và thời trang nhạt nhòa khi làm host
Bộ trang phục ở phần đánh giá và loại sau đó, được đánh giá là thanh lịch, an toàn nhưng chưa thực sự thời trang. Bên cạnh đó khá khó hiểu về tính liên quan của bộ jumsuit với thử thách ở tập 3. 
 Trương ngọc ánh và thời trang nhạt nhòa khi làm host
Riêng bộ váy đỏ trong tập đầu tiên của nữ diễn viên được khen ngợi về chất liệu ôm sát khoe body gợi cảm. Những chi tiết bèo nhún khá đẹp mắt nhưng nó dường như phù hợp với thảm đỏ hơn. 
Do Project Runway chỉ mới phát sóng đến tập thứ 3 nên cũng khó nhận xét được tổng thể gu thời trang của nữ giám khảo Trương Ngọc Ánh. Tuy vậy, nhiều người kỳ vọng sẽ chứng kiến được sự lột xác của mỹ nhân "Hương Ga" trong các tập sau, giống như hình ảnh sành điệu mà cô mang đến ở mùa thứ hai.
Liên hệ với Giám đốc sản xuất chương trình Project Runway - Tùng Leo, anh cho biết: "Chị Trương Ngọc Ánh là một trong những biểu tượng thời trang của showbiz Việt. Chị ấy sở hữu gu thời trang rất mạnh và văn minh, nên chúng tôi rất tin tưởng vào sự lựa chọn trang phục của chị ấy.
Với thời trang, có thể rất đẹp trong mắt người này, nhưng lại không vừa lòng với người khác và Project Runway vẫn còn nhiều tập chưa lên sóng, nên tôi nghĩ phải xem hết chương trình, mọi người mới có thể đánh giá khách quan gu ăn mặc của chị ấy".​
 Trương ngọc ánh và thời trang nhạt nhòa khi làm host
 Trương ngọc ánh và thời trang nhạt nhòa khi làm host
Dấu ấn thời trang đậm phong cách cá nhân thể hiện sự quyền lực của Trương Ngọc Ánh ở mùa thi trước đó.