728 x 90

Chúng Huyền Thanh bất ngờ tiết lộ đại gia chống lưng

Chúng Huyền Thanh bất ngờ tiết lộ đại gia chống lưng
Khi tham gia The Face, cô được đồn đoán rằng sẽ là Quán quân của chương trình này nhờ có người "chống lưng".
 
Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, đến từ thành phố Hải Phòng và cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất The Face. Cô nàng này sở hữu chiều cao lý tưởng là 176cm và số đo 3 vòng là 83-63-96. Năm 13 tuổi, Huyền Thanh đã đầu quân vào một công ty người mẫu và là "gà cưng" của một quản lý người mẫu có tiếng.
Sau khi tham gia The Face, cô được đồn đoán rằng sẽ là Quán quân của chương trình này nhờ có người "chống lưng".
 Chúng huyền thanh bất ngờ tiết lộ đại gia chống lưng
Huyền Thanh những ngày đầu tại The Face.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Huyền Thanh lần đầu chia sẻ về việc có người "chống lưng". Cô chia sẻ: "Người chống lưng là… mẹ của Thanh. Mẹ luôn là người đứng sau lưng Thanh và cổ vũ con gái. Trước những dư luận của mọi người, mẹ cũng đã động viên rất nhiều. Mẹ luôn là số một trong Thanh và mẹ cũng chính là người mà khiến Thanh có động lực để đi tiếp và cố gắng, nỗ lực hơn nữa để chứng minh, chứng tỏ bản thân mình".
 Chúng huyền thanh bất ngờ tiết lộ đại gia chống lưng
Huyền Thanh trong lần xuất hiện gần đây.
Huyền Thanh cũng chia sẻ về cảm xúc khi được lọt top 3, cô cảm thấy không thể nào diễn tả được niềm vui nhưng kèm theo đó là gánh nặng, áp lực rất lớn.
Người đẹp Hải Phòng cũng chia sẻ với những bình luận trái chiều của khán giả: "Việc người ghét, người khen thì không thể tránh khỏi. Nhìn thì mọi người thấy Thanh là có vẻ hơi chảnh chọe, người khác nhìn vào sẽ nghĩ mình là cười đểu này kia. Khi mà mọi người tiếp xúc với Thanh, lại gần với Thanh hơn thì mọi người sẽ hiểu Thanh. Mọi người không thể nào nhìn vẻ bề ngoài của Thanh mà có thể đánh giá hết được con người của Thanh.”
 Chúng huyền thanh bất ngờ tiết lộ đại gia chống lưng
Huyền Thanh đang gấp rút chuyển bị cho đêm chung kết vào tối thứ 7 mùng 3/9 tới. Kết quả còn đang ở phía trước và khiến nhiều người không khỏi tò mò.