728 x 90

Những điều thú vị về thiên thần nội y hot nhất làng mẫu

Những điều thú vị về thiên thần nội y hot nhất làng mẫu
Josephine Skriver - thiên thần nội y mới nhất được Victoria's Secret kết nạp vào đội ngũ siêu mẫu trứ danh của hãng. Vẻ đẹp của Josephine được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với mọi tiêu chí mà nhãn hiệu nội y lừng danh này hướng tới: tự tin, cá tính, lôi cuốn, hấp dẫn và ngọt ngào.
Những điều thú vị về thiên thần nội y hot nhất làng mẫu
Josephine Skriver 
Josephine Skriver - thiên thần nội y mới nhất được Victoria's Secret kết nạp vào đội ngũ siêu mẫu trứ danh của hãng. Vẻ đẹp của Josephine được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với mọi tiêu chí mà nhãn hiệu nội y lừng danh này hướng tới: tự tin, cá tính, lôi cuốn, hấp dẫn và ngọt ngào.
Một trong những tiêu chí khác để Victoria's Secret chọn Josephine đó là cô đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Trang Instragram của chân dài Đan Mạch thu hút tới hơn 1,5 triệu người theo dõi. Sau khi gia nhập vào hàng ngũ thiên thần đồ lót, tên tuổi của người đẹp tóc vàng hứa hẹn càng được nhiều người biết tới hơn nữa. 
Dưới đây là những điều thú vị mà có thể bạn chưa biết về chân dài cao 1m80 đang gây "sốt" làng mẫu: 
1. Từng 3 lần diễn cho Victoria's Secret trước khi trở thành thiên thần 
Những điều thú vị về thiên thần nội y hot nhất làng mẫu
Josephine Skriver trên sàn diễn nội y năm 2015
Giống như nhiều trường hợp khác, Josephine Skriver từng nhiều lần làm người mẫu thời vụ cho Victoria's Secret trước khi trở thành nguời mẫu độc quyền. Tuy nhiên, Josephine sớm được hãng nội y đặc biệt yêu thích.
Cô có 3 năm liên tục xuất hiện trên sàn diễn của show đồ lót lớn nhất hành tinh. Vì thế, khi chân dài Đan Mạch được công bố là thiên thần mới nhất của hãng, không nhiều người bất ngờ với quyết định này vì Josephine hoàn toàn xứng đáng. 
2. Sinh ra từ thụ tinh ống nghiệm
Người mẫu tóc vàng là một kết quả của thành tựu y học khi là đứa trẻ sinh ra từ ống nghiệm. Cô từng chia sẻ với i-D về điều này: "Khi bất kỳ ai đó biết tôi sinh ra từ thụ tinh nhân tạo, tôi đều mong họ sẽ nhìn nhận tôi như một người bình thường như bao người khác".
Tuy thế, Josephine Skriver vẫn thường xuyên bị coi là người có nguồn gốc không bình thường. Điều này từng khiến cô bị tổn thương sâu sắc. 
3. Cha mẹ đều đồng tính
Những điều thú vị về thiên thần nội y hot nhất làng mẫu
Vẻ đẹp cá tính của cô gái Đan Mạch
Cha và mẹ của Josephine đều là người đồng tính. Người mẫu 22 tuổi từng kể lại với i-D về hoàn cảnh đặc biệt của gia đình mình. 
Mẹ Josephine từng đăng một mẩu tin lên tờ báo dành cho dân đồng tính với hy vọng sẽ tìm được đối tác giúp cô có con. Một người đàn ông đồng tính phản hồi và đó chính là cha của cô. Hiện nay, cha của Josephine đang sống hạnh phúc bên... chồng mình.
4. Là một nhà hoạt đồng vì cộng đồng LGBT
Do hoàn cảnh ra đời đặc biệt, Josephine Skriver là một nhà hoạt động vì cộng đồng giới tính thứ 3 rất tích cực. Cô hiện là đại sứ của Hội đồng quyền gia đình. Nhiệm vụ của tổ chức này là khuyến khích những trẻ em sinh ra trong những gia đình có cha mẹ đồng tính, dị tính, chuyển giới... cùng chia sẻ về câu chuyện của chính mình. 
"Tôi luôn rất tự hào về cha mẹ mình. Họ nuôi lớn tôi với tình yêu vô điều kiện và giúp tôi trở thành người như hôm nay. Vì thế điều quan trọng giờ đây, tôi cần phải sử dụng tiếng nói của mình để giúp thế giới hiểu và giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về cộng đồng LGBT" - Josephine cho biết. 
Những điều thú vị về thiên thần nội y hot nhất làng mẫu
Cô là nhà hoạt động vì cộng động LGBT
5. Rất yêu động vật
Chân dài nổi tiếng này cũng là một người đặc biệt yêu động vật, đặc biệt là động vật hoang dã. 
6. Có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng 
Josephine chơi thân với nhiều người nổi tiếng như nữ ca sĩ Selena Gomez hay người mẫu Kendall Jenner. 
Những điều thú vị về thiên thần nội y hot nhất làng mẫu
Cô chơi khá thân với siêu mẫu Kendall Jenner
7. Đã có bạn trai 
Và anh chàng cũng là một ngôi sao. Josephine hẹn hò với Alexander Deleon, trưởng nhóm nhạc rock The Bab từ năm 2013. Họ gắn bó với nhau khăng khít và nhiều khả năng sẽ đi tới hôn nhân. 
Những điều thú vị về thiên thần nội y hot nhất làng mẫu
Người đẹp đã có bạn trai
8. Thừa hưởng nền giáo dục khá phức tạp 
Mẹ của Josephine là một tomboy (người phụ nữ có cách ăn mặc, hành xử như đàn ông) - người dạy cô chơi thể thao một cách chuyên nghiệp. Trong khi đó, bố cô là một người có thiên hướng nghệ sĩ lãng mạn. Ông dạy cô về âm nhạc và nghệ thuật. Cô của Josephine là một nhà tư vấn về thời trang - người truyền cho cô tình yêu phong cách từ khi còn nhỏ.
9. Lần đầu tiên diễn thời trang
Lần đầu tiên diễn thời trang của Josephine rất vụng về. Đó là một sân khấu trong trung tâm thương mại. Khi đó cô mới tầm 5 hoặc 6 tuổi, và quảng cáo cho.. tã giấy vệ sinh. Josephine lúc đó biểu diễn cùng một nam người mẫu. Cô rất xấu hổ và từng không muốn làm người mẫu. 
Những điều thú vị về thiên thần nội y hot nhất làng mẫu
Josephine đọ dáng cùng các thiên thần nội y 
10. Thực sự là một ngôi sao mạng xã hội 
Josephine Skriver là một trong những người mẫu có lượng người theo dõi rất lớn cả trên Instagram lẫn Facebook. Cô có khoảng hơn 1.5 triệu fan trên Instagram và 1.3 triệu trên Facebook.
Mặc dù có lượng theo dõi "khủng", nhưng người mẫu Đan Mạch này không dùng trang cá nhân để quảng cáo thu tiền như nhiều chân dài khác. Cô coi đó là nơi để chia sẻ mọi khía cạnh về cuộc sống đầy sắc màu của bản thân. 
Những điều thú vị về thiên thần nội y hot nhất làng mẫu
Josephine rất nổi tiếng trên mạng xã hội