728 x 90

Lệ Hằng: Từ quán quân người mẫu tới thí sinh HHHV

Lệ Hằng: Từ quán quân người mẫu tới thí sinh HHHV
Cũng như một người vận động viên, tôi muốn cầm trên tay “chiếc cúp” – Đó là kết quả cũng như là sự khẳng định vào năng lực của bản thân.”
Từng lọt chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, giành quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look, thế nhưng đam mê “chinh chiến” của Đặng Thị Lệ Hằng, cô gái Đà Nẵng dường như vẫn rất cháy bỏng. Mới đây, cô tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi trở thành một trong những ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Lệ hằng từ quán quân người mẫu tới thí sinh hhhv
Đặng Thị Lệ Hằng
Lệ Hằng sinh năm 1993 ở thành phố biển Đà Nẵng. Là một người mẫu, Hằng có chiều cao ấn tượng: 1m73,5 với số đo 3 vòng: 80,5-64,5-89. Sau đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ngày 15.9 vừa qua, Lệ Hằng tiếp tục trở thành cái tên gây chú ý bởi gương mặt sáng rất “hoa hậu”.
Thổ lộ lý do “mải mê chinh chiến” trước thềm chung kết, Đặng Thị Lệ Hằng cho biết: “Mỗi cuộc thi đều là cơ hội để cho mình được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều điều. Tham gia Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, tôi có cơ hội để học tập và hoàn thiện bản thân và vượt qua thử thách”.
Cô cũng thừa nhận niềm đam mê với các đấu trường nhan sắc: “Sân khấu và sắc đẹp là một thứ hào quang mà ít người phụ nữ nào không đam mê. Như tôi đã nói, cuộc thi người mẫu mang tính chất nghề nghiệp hơn là cuộc thi sắp đẹp, với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng tiếp tục muốn chinh phục một đỉnh cao, một cái đích mà tôi chưa với tới. Cũng như một người vận động viên, tôi muốn cầm trên tay “chiếc cúp” – Đó là kết quả cũng như là sự khẳng định vào năng lực của bản thân.”
Lệ hằng từ quán quân người mẫu tới thí sinh hhhv
Lệ hằng từ quán quân người mẫu tới thí sinh hhhv
Đặng Thị Lệ Hằng đam mê các cuộc thi sắc đẹp.
Để giữ gìn vóc dáng trời cho, Lệ Hằng duy trì luyện tập thường xuyên để giữ gìn vóc dáng và đảm bảo sức khoẻ. Có những lần, sau một ngày dày đặc lịch trình của HHHVVN, Lệ Hằng vẫn thức khuya chạy bộ kiên trì và giữ một chế độ ăn hạn chế tinh bột lành mạnh.
Được nhiều người khen ngợi nhưng Lệ Hằng cũng phải đối mặt với không ít lời bàn ra tán vào khi góp mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Có người nói mặt Hằng đẹp nhưng lại nhạt nhoà và thiếu cá tính. Cô chỉ cười: “Nói về cái đẹp thì mỗi người có một quan điểm khác nhau, cuộc thi hoa hậu có nhiều yếu tố chứ không chỉ nằm ở khuôn mặt. Tôi vẫn rất tự tin với những gì mình có và thể hiện hết mọi khả năng trong cuộc thi, phần còn lại phải do ban giám khảo đánh giá và quyết định!” Quán quân người mẫu tự tin khẳng định: “Tôi nghĩ tôi sẽ đi đến đích cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015!"
Lệ hằng từ quán quân người mẫu tới thí sinh hhhv
Lệ hằng từ quán quân người mẫu tới thí sinh hhhv
Lệ Hằng tự tin đi đến đích cuối cùng.
Ảnh: BTC, Tô Thanh Tân