728 x 90

Kendall Jenner tham gia show nội y lớn nhất hành tinh

Kendall Jenner tham gia show nội y lớn nhất hành tinh
Kendall Jenner và Gigi Hadid đều sẽ sải bước cho show nội y lớn nhất thế giới năm 2015.

Theo thông tin mới nhất, người mẫu trẻ "hot" nhất hiện nay là Kendall Jenner cũng sẽ tham gia vào show nội y đình đám của Victoria's Secret. Như vậy vào tháng 11, chúng ta sẽ được chứng kiến bộ đôi hot girl làng người mẫu là Kendall Jenner và Gigi Hadid cùng sải bước trong sự kiện thời trang được mong chờ nhất cuối năm. 

Kendall jenner tham gia show nội y lớn nhất hành tinh

Kendall Jenner ăn vận quyến rũ trong ngày sinh nhật diễn ra vào hôm qua 3.11

Ngày trong ngày sinh nhật của mình hôm thứ Ba 3.11, Kendall đã xác nhận tin vui này trên Instagram: "Món quà sinh nhật tuyệt vời nhất từ trước tới giờ. Được catwalk cho show diễn này luôn luôn là giấc mơ lớn nhất đời tôi. Ồ, tôi cùng làm điều này với cô bạn thân nhất (Gigi Hadid)". Sự góp mặt của cặp người mẫu có sức ảnh hưởng mạng xã hội nhất hiện nay hứa hẹn sẽ gia tăng sức nóng đáng kể cho show diễn Victoria's Secret. 

Kendall Jenner từng lọt vào tầm ngắm của các nhà tuyển trạch cho show diễn từ năm 2013, sau khi siêu mẫu Úc Miranda Kerr buông cánh thiên thần. Cô từng nhiều lần thổ lộ về ước mơ được đứng vào hàng ngũ người mẫu nội y của Victoria's Secret. 

Kendall jenner tham gia show nội y lớn nhất hành tinh

Kendall là người mẫu trẻ đang "hot" nhất hiện nay

Kendall Jenner từng bỏ lỡ cơ hội tham gia show diễn của Victoria's Secret vào năm ngoái để diễn cho show thời trang nghệ thuật của Chanel diễn ra trùng lịch. Một số nguồn tin cho rằng hãng nội y lớn nhất hành tinh đã lựa chọn em gái của Kim "siêu vòng 3" để thay thế cho siêu mẫu da màu Jourdan Dunn. Trên trang cá nhân, Jourdan Dunn cũng đăng tải một dòng trạng thái có hàm ý mỉa mai liên quan đến điều này. Nhưng ngay sau đó, chân dài Anh quốc đã xóa chúng. 

Kendall jenner tham gia show nội y lớn nhất hành tinh

Có thông tin cho hay Kendall Jenner (trái) là sự lựa chọn thay thế cho Jourdan Dunn (phải)

Kendall jenner tham gia show nội y lớn nhất hành tinh

Hãng Victoria's Secret rất chú ý tới yếu tố thương mại. Đó là lý do ban tuyển trạch của hãng để mắt tới những chân dài có sức ảnh hưởng truyền thông rộng khắp như Kendall hay Gigi

Gần ngày diễn, những thông tin về show năm nay của Victoria's Secret có những sự thay đổi. Nữ ca sĩ Rihanna sẽ không biểu diễn như đã công bố bởi lý do bận rộn cho album sắp tới. Theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ Anh Ellie Goulding sẽ là người thay thế giọng ca người Barbados.