728 x 90

Vai thô, bụng phệ, mặc gì cho đẹp?

Vai thô, bụng phệ, mặc gì cho đẹp?
Lựa chọn các loại áo, váy cổ chữ V đơn giản ít chi tiết rườm rà sẽ hướng bờ vai của bạn theo chiều dọc, làm thu gọn bờ vai thô. Những chiếc áo khoác có phần cổ kéo sâu, lá cổ nhỏ là ưu tiên hàng đầu của bạn
Vai thô, bụng phệ là khuyết điểm của nhiều phụ nữ. Để mặc đẹp cho những người có vóc dáng này, cần nhận rõ về điểm mạnh và điểm yếu trên cơ thể là điều quan trọng đầu tiên để mặc đẹp, và bạn đã làm được điều ấy. Việc tiếp theo là hạn chế khuyết điểm bằng cách tôn phần đẹp, che phần xấu. 
Những loại trang phục bó sát vào vai, áo sát nách, áo cúp ngực, áo quây là những trang phục "không đội trời chung" với người vai thô. Hãy loại chúng khỏi lựa chọn của bạn. Điều đó cũng đồng nghĩa, áo vest không tay mùa thu đông cũng không phải là lựa chọn thích hợp với bạn cho dù chúng đang là xu hướng tuyệt vời.
Ngoài ra, không nên mặc váy áo có hoạ tiết đính đá hay hoa rườm rà ở vai bởi đó là cách bạn thu hút mọi sự chú ý vào khuyết điểm của mình. 
1. Chọn cổ áo có chiều dọc 
Lựa chọn các loại áo, váy cổ chữ V đơn giản ít chi tiết rườm rà sẽ hướng bờ vai của bạn theo chiều dọc, làm thu gọn bờ vai thô. Những chiếc áo khoác có phần cổ kéo sâu, lá cổ nhỏ là ưu tiên hàng đầu của bạn
 Vai thô bụng phệ mặc gì cho đẹp
Cổ áo chữ V sâu, không lá cổ, đơn giản, thanh thoát
 Vai thô bụng phệ mặc gì cho đẹp
Không những giúp hướng bờ vai của bạn theo chiều dọc, làm thu gọn bờ vai thô mà loại áo này còn dễ kết hợp với các trang phục khác
2. Chọn áo oversize
Áo len, áo thun dài tay của mùa thu đông có rất nhiều dáng oversize đẹp mắt. Với phần vai áo buông lơi, phần thân áo rộng, sẽ che đi cả khuyết điểm vai thô và bụng phệ của bạn. Tuy nhiên, mấu chốt ở lúc bạn chọn đồ, cho dù là oversize cũng nhất thiết tìm được cỡ vừa, không quá rộng để làm mất dáng. 
Nên chọn những chiếv váy có hình dáng chữ A hay dáng suông thoải mái, chọn ít chi tiết để luôn được cảm giác thon thả. 
 Vai thô bụng phệ mặc gì cho đẹp
Áo len oversize ấm áp của mùa đông, có thể dùng thắt lưng nhấn nhá, che vai thô và vòng eo chưa chuẩn
 Vai thô bụng phệ mặc gì cho đẹp
Áo len oversize được kết hợp với quần, váy đều tạo phong cách thu đông ấn tượng
3. Chọn quần suông, cạp cao
Vì bạn có đôi chân dài nên quần suông, cạp cao sẽ tôn lên tối đa vẻ đẹp của bạn, khiến sự chú ý giảm đi ở phần cơ thể chưa đẹp. Mặc loại quần này cùng áo sơ mi và áo blazer cũng là giải pháp thời trang thu đông cho khuyết điểm cơ thể bạn. 
Chú ý tới phần vai thu vừa hoặc giảm bớt độ rộng vai một cách khéo léo để có được hiệu quả thời trang và vóc dáng.
 Vai thô bụng phệ mặc gì cho đẹp
Quần suông, cạp cao với áo không cổ, tay cánh dơi là lựa chọn an toàn, tôn đôi chân dài và che vai thôi, bụng phệ