728 x 90

Thần dược cho phụ nữ tuổi 30 - sữa ong chúa

 Thần dược cho phụ nữ tuổi 30 - sữa ong chúa
Ngoài ra nó còn kích thích cơ thể sản sinh collagen tự thân, đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới, tăng đàn hồi cho da, chống lại quá trình lão hoá, chống nhăn và tăng khả năng bảo vệ của da.
sữa ong chúa được xem là thần dược cho làn da tuổi 30 trở nên căng tràn và hồng hào. Tuy nhiên để sử dụng sữa ong chúa cho đúng cũng như hiểu được tác dụng của sữa ong chúa với làn da, bạn cần biết những lưu ý về "thần dược" này!
Sữa ong chúa thần dược cho sắc đẹp và làn da tuổi 30
Hàng trăm năm nay, sữa ong chúa “nức tiếng” về tác dụng trị nám tuyệt vời vì có đồng thời nhiều cơ chế trị nám: chống oxy hoá (quá trình tạo ra chân nám dưới da),  ức chế enzyme tyrosine (xúc tác quá trình tạo chân nám dưới da), tăng tổng hợp estrogen, cân bằng lượng hormon MSH (hormon kiểm soát hình thành chân nám), ức chế vận chuyển melanin từ chân nám lên bề mặt da, chống tia cực tím – tác nhân khiến nám lan rộng trên bề mặt.
Ngoài ra nó còn kích thích cơ thể sản sinh collagen tự thân, đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới, tăng đàn hồi cho da, chống lại quá trình lão hoá, chống nhăn và tăng khả năng bảo vệ của da.
Sữa ong chúa tươi tốt nhất nhưng khó bảo quản
Sữa ong chúa khi đem sấy ở nhiệt độ cao sẽ bị phân huỷ và biến tính hoàn toàn. Do đó, nó phát huy tối đa tác dụng của khi giữ được toàn bộ các hoạt tính sinh học ở dạng tươi.
Tuy nhiên, sữa ong chúa tươi lại chứa rất nhiều nước và đường fruxtoze, glucoze, nên dễ lên men ở nhiệt độ thường hay nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh, và dễ bị đông thành đá ở nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh. Vì vậy mà nhiều năm nay việc ứng dụng sữa ong chúa để làm đẹp vẫn gặp bế tắc, chủ yếu chỉ mới sử dụng để bổi bổ sức khoẻ.
  thần dược cho phụ nữ tuổi 30 - sữa ong chúa
Sữa ong chúa được xem là thần dược cho làn da tuổi 30 trở nên căng tràn và hồng hào.
Sữa ong chúa tươi ở nhiệt độ -40oC cho hiệu quả trị nám tốt nhất
Không dừng lại ở đó,  từ năm 2014 Viện Công nghiệp thực phẩm còn cải tiến và ứng dụng thành công cho đông khô ở nhiệt độ -40oC thay vì -30oC, nhờ đó không chỉ giúp giữ nguyên vẹn được các hoạt tính sinh học của sữa ong chúa như sữa ong chúa tươi, mà còn tăng được thời gian bảo quản sữa ong chúa ngay cả ở điều kiện khí hậu nhiệt đới “khó chiều” như Việt Nam.
Sữa ong chúa có nguồn gốc rõ ràng là sữa ong chúa tốt nhất
Công nghệ chiết xuất chỉ chiếm 50% hiệu quả của sữa ong chúa. 50% còn lại đến từ chất lượng nguồn ong chúa đầu vào để đem đi đông khô. Hiện nay đa số dược liệu của Việt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc qua đường tiểu ngạch nên rất khó để kiểm soát chất lượng dược liệu. 
Trong bối cảnh đó, việc sử dụng các nguồn dược liệu trong nước 100% là giải pháp tin cậy và an toàn cho người sử dụng. Sử dụng sữa ong chúa được nuôi và trồng ở Việt Nam cũng sẽ đem lại hiệu quả trị liệu cao, do cổ nhân đã dạy dược thảo ở đâu thì sẽ tốt nhất cho người ở nơi đó.
Một mình sữa ong chúa chưa đủ để trị nám
Mặc dù sữa ong chúa tốt như vậy, nhưng trị nám sạm da đòi hỏi tác dụng hiệp đồng từ nhiều yếu tố mới mong đạt hiệu quả. Do đó, trong làm đẹp thì chỉ một mình sữa ong chúa chưa đủ để đạt hiệu quả trị nám sạm tối đa.