728 x 90

Nhà thiết kế bênh vực chiếc váy “dìm dáng” Diễm My 9x

Nhà thiết kế bênh vực chiếc váy “dìm dáng” Diễm My 9x
Một số ý kiến cho rằng chiếc váy Diễm My mặc chưa thực sự tôn được vóc dáng của cô.
Tối qua, 1.12, liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 đã khai mạc tại TP.HCM. Là một sự kiện lớn của điện ảnh Việt Nam, thảm đỏ LHP quy tụ rất nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu trên nhiều lĩnh vực.

Giữa “rừng” trang phục sang trọng, quyến rũ của các mỹ nhân showbiz Việt, những tín đồ thời trang nhanh mắt đã kịp nhận ra hai người đẹp “đụng váy” trên thảm đỏ là diễm my 9x và Kathy Uyên.
Nhà thiết kế bênh vực chiếc váy dìm dáng diễm my 9x
Diễm My 9x và kathy uyên trên thảm đỏ LHP phim Việt Nam
Góp mặt tại sự kiện này, cả Diễm My và Kathy Uyên đều mặc chiếc váy lụa đen xếp ly 2 tầng, kết hợp với túi xách và giày cao gót đồng tông đen. Điểm khác biệt nhỏ là trang phục của Kathy Uyên có phần xẻ tà cao hơn một chút. Người đẹp Âm mưu giày gót nhọn để mái tóc ngắn quen thuộc, trang điểm tông son môi đỏ nổi bật. Trong khi đó, Diễm My vuốt mái tóc xoăn tự nhiên sang một bên và sử dụng son môi tông nâu thời thượng của mùa thu đông năm nay.  
Do “đụng hàng” váy áo, sự xuất hiện của hai mỹ nhân lập tức thu hút sự chú ý trên thảm đỏ. Tuy nhiên, hình ảnh của Diễm My 9x đã “hứng” một số ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng cho rằng chiếc váy đen này có thiết kế cao cấp, nhưng chưa tôn được vóc dáng và đặc biệt là vòng eo của Diễm My. Chiếc váy cũng bị đánh giá là chưa phẳng phiu, khiến Diễm My có phần bị “dìm” chiều cao.
Đây là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập thu đông của Lâm Gia Khang, á quân Project Runway mùa thứ hai. Về việc Diễm My 9x và Kathy Uyên “đụng” váy trên thảm đỏ hôm qua, Gia Khang cho hay: “Chiếc váy này Diễm My đã chọn mua từ lâu rồi, và tôi không biết cô ấy chọn nó cho sự kiện này. Sát giờ tối qua, Kathy Uyên gọi cho tôi và tôi đã chọn chiếc váy cho cô ấy hoàn toàn ngẫu nhiên!”.
Nhà thiết kế bênh vực chiếc váy dìm dáng diễm my 9x
Diễm My 9x...
Nhà thiết kế bênh vực chiếc váy dìm dáng diễm my 9x
..."đụng váy" Kathy Uyên trên thảm đỏ
Nhà thiết kế chia sẻ, chiếc váy được làm từ chất liệu silk crepe và khá tốn vải ở phần xếp ly. Dù trông có vẻ đơn giản nhưng nó “ngốn” tới 5 ngày thực hiện và là một trong những thiết kế “khó nhằn” nhất trong bộ sưu tập của anh, bởi có tới 70% thủ công, đặc biệt phần dập ly làm tay nhưng lại phải đều như làm máy.
Trước những ý kiến trái chiều về chiếc váy do Diễm My thể hiện, Lâm Gia Khang cho rằng: “Bản thân tôi thấy Diễm My mặc hoàn toàn ổn. Có thể do My không cao bằng Kathy Uyên nên trông tỷ lệ hơi khác mà thôi. Hơn nữa, cũng cần nói thêm rằng, chiếc mà Kathy Uyên chọn là chiếc tôi dùng để trình diễn trên sàn catwalk nên có phần xếp ly ngắn hơn, xẻ tà cao hơn. My không hợp với phong cách xẻ cao quá gợi cảm”.
Cũng theo Gia Khang, chiếc váy ở ngoài rất phẳng và mượt, độ ánh đẹp, có thể do ánh đèn flash quá mạnh trên chất liệu lụa nên mới tạo thành những nếp váy như trên ảnh.
Nhà thiết kế bênh vực chiếc váy dìm dáng diễm my 9x
Lâm Gia Khang cho biết chiếc váy của Diễm My không hoàn toàn giống váy Kathy Uyên mặc. 
Nhà thiết kế bênh vực chiếc váy dìm dáng diễm my 9x
Nhà thiết kế bênh vực chiếc váy dìm dáng diễm my 9x
Chiếc của Kathy Uyên là thiết kế có phần xếp ly, xẻ tà cao hơn, được sử dụng trên sàn catwalk

Xem thêm