728 x 90 • 10 phong cách lạ đón năm mới trên thế giới

  10 phong cách lạ đón năm mới trên thế giới 153

  Tại Colombia, vào dịp năm mới, người dân có tục lệ xách một chiếc vali rỗng đi vòng quanh khu nhà với niềm tin sẽ được đi du lịch nhiều trong năm tới.

  CHI TIẾT
 • Những nơi khó đặt chân đến nhất thế giới

  Những nơi khó đặt chân đến nhất thế giới 11

  Những vùng lãnh thổ của Anh nằm ở phía nam của Đại Tây Dương là tập hợp các hòn đảo nhỏ, nơi cư ngụ của một vài nhà khoa học và nhân viên chính phủ. Không có đường băng ở nơi đây và du khách muốn đến phải đi một hành trình dài ba ngày bằng tàu khởi hành từ quần đảo Falkland/Manvinas.

  CHI TIẾT
 • Tour du thuyền trên sông Volga

  Tour du thuyền trên sông Volga 7

  Thành phố Uglich lạ lẫm với ngôi nhà bằng đá của Đại công tước Dmitry được xây dựng từ thế kỷ 15, từng là nơi ở của các vị Hoàng tử xứ này. Nhà thờ Thánh Demetrios ấn tượng với tường đỏ, mái vòm xanh dương tựa những cánh buồm phương Bắc. Đến trị trấn Goritsy - vùng đất yên bình, đậm chất miền quê nước Nga, du khách sẽ được khám phá bảo tàng của những biểu tượng cổ nhất nước Nga.

  CHI TIẾT
 • 7 gã khổng lồ của nước Nga

  7 gã khổng lồ của nước Nga 8

  Nhưng khi vừa đặt chân tới cao nguyên, họ gặp phải một thầy mo mặt trắng như vôi, tên là Yallinger. Người này đã biến các chiến binh khổng lồ thành cột đá. Yallinger cũng tự biến mình thành đá sau đó, mặt đối mặt với 6 kẻ thù còn lại. Và đó là những gì mà chúng ta nhìn thấy từ vị trí của những cây cột đá Manpupuner.

  CHI TIẾT