728 x 90

“Không nên tiếc khi đầu tư áo ngực đắt tiền!”

“Không nên tiếc khi đầu tư áo ngực đắt tiền!”
Cho dù bạn bỏ ra hàng triệu đồng để sở hữu một chiếc áo ngực từ thương hiệu Victoria's Secret nhưng nếu không biết cách bảo quản, giặt giũ thì giá trị của nó cũng tương tương với chiếc áo ngực 30-40 nghìn được bày bán hàng loạt tại các khu chợ bình dân.
Bảo quản và giặt giữ áo ngực là một công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất nó còn khó hơn rất nhiều bạn giữ gìn một chiếc quần jeans hay chiếc sơ mi trắng. Vì kết cầu khá đặc biệt với đây đai, miếng lót ngực để tạo hình đẹp mắt cho vòng 1 mà việc giặt giũ chiếc áo ngực là một công đoạn cần sự cẩn thận và tỉ mẩn. Cho dù bạn bỏ ra hàng triệu đồng để sở hữu một chiếc áo ngực từ thương hiệu Victoria's Secret nhưng nếu không biết cách bảo quản, giặt giũ thì giá trị của nó cũng tương tương với chiếc áo ngực 30-40 nghìn được bày bán hàng loạt tại các khu chợ bình dân.
 không nên tiếc khi đầu tư áo ngực đắt tiền
Jennifer Zuccarini - cựu giám đốc thiết kế của thương hiệu Victoria's Secret
Jennifer Zuccarini - cựu giám đốc thiết kế của thương hiệu Victoria's Secret, đồng thời đang sở hữu một dòng nội y của riêng mình đã chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên của cô trong việc bảo quản áo ngực cho phái đẹp trên khắp thể giới.
Theo chị, việc mua một chiếc áo ngực thật đẹp, thật thời trang có cần thiết không?
Bỏ ra số tiến lên tới 100 đô la để mua một chiếc áo ngực sang trọng là một điều dường như quá xa xỉ với nhiều người. Nhưng tôi nghĩ, nội y rất quan trọng, nó dành cho chính cơ thể bạn, nó có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự  tin hơn. Nó giúp bạn cảm thấy bản thân mình quyến rũ hơn và tôi nghĩ rằng một bộ nội y càng tốt thì tuổi thọ càng cao trong khi, trong khoảng thời gian đó có thể bạn đã phải thay rất nhiều áo ngực chỉ vì mua loại rẻ tiền. Đó là một sự đầu tư dài hạn.
 không nên tiếc khi đầu tư áo ngực đắt tiền
Theo cô Jennifer Zuccarini, không nên tiếc tiền khi đầu tư một chiếc áo ngực đắt tiền vì nó mang đến cho bạn vẻ quyến rũ và sự tự tin
Chị nghĩ thế nào về dòng xu hướng nội y ren và cả phong cách khoe áo ngực mà nhiều cô gái trẻ ngày nay rất yêu thích? Liệu đây có phải là một xu hướng văn minh?
Tôi thấy rất nhiều người kỳ thị việc phô diễn nội y.Theo tôi thì mọi người không nên quá áp lực vì điều đó. Việc để lộ một chút áo ngực hay một phần mảng ren của áo ngực sẽ khiến bạn trông hấp dẫn hơn nhiều.
 không nên tiếc khi đầu tư áo ngực đắt tiền
Chị có bí quyết gì về việc giặt giũ áo ngực không?
Tôi rất ít khi giặt áo ngực vì càng giặt nhiều thì càng khiến cho áo ngực bị biến dạng, phá vỡ các kết cấu của chất liệu. Tôi nghĩ rằng giặt áo ngực sau khi mặc 3 lần là tần suất thích hợp nhật. Vào mùa hè, bạn có thể giặt thường xuyên hơn vì thời điểm này thời tiết nóng nực, cơ thể đổ nhiều mồ hồi. Nên giặt áo ngực bằng tay trong nước lạnh hoặc cho và đặc biệt không được giặt áo ngực bằng máy giặt.
Nếu muốn "đầu tư" một chiếc áo ngực thật đắt đỏ, chị sẽ chọn kiểu áo ngực nào?
Một chiếc áo ngực ren màu đen thật hoàn hảo!
 không nên tiếc khi đầu tư áo ngực đắt tiền


Tham khảo nguồn hàng xưởng may sỉ quần jean  jeanvietnam.com.
Xưởng may Bảy Thu chuyên mua bán quần jean nữ giá sỉ với xu hướng thời trang mới nhất, nếu có nhu cầu mua sắm hoặc quần jean nam giá sỉ, bạn có thể ghé thăm website JeanVietNam.com để chọn lựa mua sắm sản phẩm thời trang nữ giá sỉ nhé