728 x 90

Cách xử lý quần áo đã lâu không mặc

Cách xử lý quần áo đã lâu không mặc
Một chiếc áo thun thông thường có thể biến thành kiểu áo tua rua siêu mốt chỉ sau 5 phút.
Vì quá nhiều quần áo, vì đã không còn thích hay vì lý do nào đó mà nhiều trang phục của bạn đã lâu nằm im trong góc tủ. Song đừng vội bỏ chúng đi, chúng vẫn có thể hữu ích với bạn đấy!
Biết đâu kiểu quần áo ấy lại đang thịnh hành trở lại?
Vài năm rồi bạn không còn động tới mấy chiếc quần jeans cũ, biết đâu năm nay chúng lại đang được người ta ưa chuộng? Nếu kiểu quần bạn đang vứt xó là một chiếc quần ống loe, thì hãy yên tâm, chúng chắc chắn còn cơ hội tái sử dụng. Bên cạnh quần loe, nhiều kiểu mốt từ quá khứ cũng quay trở lại và hớp hồn chị em như áo len cổ lọ hay jumpsuit bằng chất liệu denim…
Cách xử lý quần áo đã lâu không mặc
Không có gì gọi là ‘cũ’ nếu chúng vẫn đang thịnh hành
Tự bạn cũng có thể biến chúng thành mốt!
Chẳng cần đến nhiều hoa tay cho việc này đâu. Một chiếc áo thun thông thường có thể biến thành kiểu áo tua rua siêu mốt chỉ sau 5 phút; một chiếc quần jeans chưa kịp cắt gấu có thể biến thành loại quần ống lửng đang chinh phục rất nhiều quý cô…Đừng vứt bỏ chúng đi, sẽ lãng phí lắm đấy!
Cách xử lý quần áo đã lâu không mặc
Một cây kéo và vài ba phút là bạn đã có thành quả mới
Tận dụng những trang phục cơ bản nhất
Áo thun trắng, sơ mi dáng cổ điển hay một chiếc quần short xắn gấu…chúng không có gì mới lạ song lại cực hữu dụng trong nhiều trường hợp. Với những item cơ bản như vậy, bao giờ bạn cũng có thể kết hợp với nhiều quần áo khác mà không lo lỗi thời. Nếu có thứ gì đó nên giữ lại, hãy ưu tiên chúng nhé!
Cách xử lý quần áo đã lâu không mặc
Đừng bao giờ bỏ đi những item cơ bản nếu chúng còn đủ mới
Giặt sạch sẽ và mang đi làm từ thiện
Trước khi mang quần áo đi gửi tới chương trình từ thiện nào đó, bạn cần giặt chúng thật sạch, vuốt và gấp lại cho phẳng phiu. Hãy để một món đồ, dù cũ nhưng khi tới tay người nhận trở thành một sự trân trọng và đem lại niềm vui.
Cách xử lý quần áo đã lâu không mặc
Hãy giặt thật sạch quần áo cũ trước khi mang đi làm từ thiện