728 x 90 • Đà Nẵng ban hành quy tắc ứng xử trong du lịch

  Đà Nẵng ban hành quy tắc ứng xử trong du lịch 3

  Theo ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, việc xây dựng bộ quy tắc này sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người dân về văn minh du lịch và tạo ấn tượng đẹp với du khách trong nước và quốc tế.

  CHI TIẾT
 • Gyeonggi - địa điểm hút khách Việt mới ở Hàn Quốc

  Gyeonggi - địa điểm hút khách Việt mới ở Hàn Quốc 1

  Để các điểm du lịch ở Gyeonngi đến gần hơn với du khách Việt, vừa qua Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, Cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Gyeonggi đã phối hợp tổ chức buổi giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Gyeonngi tại Hà Nội.

  CHI TIẾT
 • Malaysia - điểm trăng mật lãng mạn cho du khách Việt

  Malaysia - điểm trăng mật lãng mạn cho du khách Việt 1

  25 cặp đôi đầu tiên mua tour tại triển lãm còn được tặng thêm một đôi vé xe bus 2 tầng hop on hop off miễn phí một ngày city tour tại Kuala Lumpur.

  CHI TIẾT
 • Ngắm 10 bãi biển siêu đẹp hút khách nhất thế giới

  Ngắm 10 bãi biển siêu đẹp hút khách nhất thế giới 1

  Trong số các bãi biển nổi tiếng do trang Skycanner liệt kê, Italy góp mặt tới 4 địa điểm. Ngoài ra, Valparaiso của Chile và Lloret de Mar của Tây Ban Nha đều là những khu vực luôn đông đúc du khách. 

  CHI TIẾT
 • 7 gã khổng lồ của nước Nga

  7 gã khổng lồ của nước Nga 2

  Nhưng khi vừa đặt chân tới cao nguyên, họ gặp phải một thầy mo mặt trắng như vôi, tên là Yallinger. Người này đã biến các chiến binh khổng lồ thành cột đá. Yallinger cũng tự biến mình thành đá sau đó, mặt đối mặt với 6 kẻ thù còn lại. Và đó là những gì mà chúng ta nhìn thấy từ vị trí của những cây cột đá Manpupuner.

  CHI TIẾT
 • Điều dân Dubai thường phải giải thích cho khách

  Điều dân Dubai thường phải giải thích cho khách 3

  Người dân không thích ôm hay bị chụp ảnh nhưng Dubai là nơi du khách có thể tắm biển cả bốn mùa và đến các trung tâm siêu thị để vui chơi. 

  CHI TIẾT
 • Du khách sợ hãi khi qua cây cầu kính dài nhất thế giới

  Du khách sợ hãi khi qua cây cầu kính dài nhất thế giới 1

  Chiếc cầu gỗ ở Trung Quốc đã được thay bằng kính trong suốt, trở thành chiếc cầu kính dài nhất thế giới và khiến nhiều du khách sợ hãi khi bước lên.  

  CHI TIẾT
 • Khách sạn ma ám ‘hơi nặng’ ở Colorado

  Khách sạn ma ám ‘hơi nặng’ ở Colorado 1

  Người được John tin tưởng trao cho việc xây hàng rào là Mairim Dallaryan Standing, đến từ New York. Cô vượt qua 329 ứng cử viên trên khắp thế giới. Tuy nhiên, một số du khách đến đây nghỉ dưỡng cho biết họ vẫn chưa ưng ý lắm với tác phẩm này.

  CHI TIẾT
 • Những quán ăn di động trên dòng Hậu Giang

  Những quán ăn di động trên dòng Hậu Giang 2

  Với du khách, thưởng thức một tô hủ tiếu hay bánh canh trên chợ nổi Cái Răng là một phần không thể thiếu cho trải nghiệm. Những ghe thuyền bán đồ ăn thường có một khoang nhỏ đặt nồi nước dùng đang bốc hơi nghi ngút thơm lừng, bên cạnh các rổ đựng rau sống, bún và các nguyên liệu khác.

  CHI TIẾT
 • Triều Tiên và những điều thật không thể tin được?

  Triều Tiên và những điều thật không thể tin được? 1

  Các quốc gia thường ưu tiên du khách dùng đồng tiền riêng của đất nước mình cho các khoản chi phí nhưng Triều Tiên không như vậy. Dù won là tiền tệ địa phương, du khách nước ngoài vẫn phải sử dụng một trong 3 loại euro, USD hoặc nhân dân tệ. Họ ưu tiên tiền euro hơn cả. Một điều đáng chú ý là mang won ra khỏi Triều Tiên là bất hợp pháp.

  CHI TIẾT